กูแชร์ (ไฟล์) คืออะไร

 

"กูแชร์ดอทคอม"....... จัดทำด้วยทุนส่วนตัวของ ตั้ม @TumCivil.com เจ้าของและผู้ก่อตั้งเว็บ TumCivil.com (ตั้มซีวิลดอทคอม - www.tumcivil.com) และ  TumCivil.com Fanpage  และ  TumCivil Youtube โดยระบบกูแชร์ถูกเขียนและพัฒนาระบบ Hardware และ Software โดย ทีมงาน TumCivil.com .........

"กูแชร์ดอทคอม"....... ดูแลและแอ็ดเอกสาร จัดระเบียบเอกสารโดย แอ็ดมินใหญ่คุณ Thitapath Prom (Admin ใหญ่) พี่ตาล และ ผู้ก่อตั้งดูแล Gooshared ผมเอง ตั้ม @TumCivil.com

"กูแชร์ดอทคอม"....... ต้องการจัดระเบียบเอกสาร แบ่งเป็นหมวดหมู่ ให้สามารถค้นหาง่าย เพื่อช่วยให้วิศวกร น้องๆ นิสิตนักศึกษา พี่ๆวิศวกรนายช่าง และ อาจารย์ สามารถเข้ามาค้นหาเอกสารได้ง่าย นำไปใช้ได้เลย เพื่อพัฒนาชาติไทยด้วยกัน พัฒนาวงการศึกษาไทย 

"กูแชร์ดอทคอม"....... ก่อกำเนิดมาโดยคิดชื่อขึ้นมาได้เมื่อวัน วันพุธที่ 7 มีนาคม 2555 ณ ถนนกัลปพฤกษ์ ขณะขับรถอยู่ แล้วจดโดเมน แล้วเป็นวันที่เตรียมสร้างเว็บเลย ซึงเป็นวันแรกที่พวกเราได้ทำการสร้างกลุ่มแห่งมิตรภาพขึ้นมา (กลุ่มแบ่งปัน E-Book และความรู้ทางวิศวกรรม โดยขณะนั้นกูแชร์ต้องการการเชื่อมต่อจากกลุ่ม แบ่งปัน E-Book ก่อน ถึงจะเข้ามาโหลดได้)............

"กูแชร์ดอทคอม"....... เป็นโครงการที่จัดทำโดยทีมงาน TumCivil.com เพื่อบริการเพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ วิศวกร นิสิต นักศึกษา และเพื่อนๆคนไทย ที่ต้องการแบ่งปันสิ่งดีๆให้แก่กัน เช่นเอกสาร บทความ ตำรา สื่อต่างๆ ฯลฯ ......................โดยสมาชิกของกูแชร์จะเป็นทีมงานจิตอาสาสมัคร ที่เข้ามาช่วยกันเพิ่มข้อมูลต่างๆ โดยไม่ได้หวังผลทางการค้าและธุรกิจเดิมตอนแรกผู้ที่เข้ามาใช้บริการจะต้องเป็นสมาชิกใน กลุ่มแบ่งปัน ebook วิศวกรรม และ แบ่งปัน CAD/Drawing ซึ่งอยู่ภายใต้ 2 กลุ่มหลักของ TumCivil.com เท่านั้นนะครับ.......

โดยชื่อ "กูแชร์" เป็นคำที่กล่าวง่าย และ ชัดเจน...............ซึ่งอนาคตจะทำให้ทุกๆคน เรียกกันได้ง่ายๆ เช่น "วันนี้มึงแชร์หรือยัง ถ้ายัง นั้นขอกูแชร์นะ" หรือ "ถ้ามึงไม่แชร์ งั้นกูแชร์นะ" 

"กูแชร์ดอทคอม" จะพยายามอยู่คู่สังคมไทยต่อไปนะครับ...... ถ้าเพื่อนๆคนไหนอยากที่จะช่วยบริจาค เชิญช่วยกันนะครับ .......

 

โลโก้กูแชร์ เมื่อตอนเริ่มโครงการ มีนาคม 2555

 

โลโก้กูแชร์  ปี 2557 - 2561

 

และล่าสุด โลโก้กูแชร์ ปี 2561

 

โดยสนับสนุนโดย  (ตั้มซีวิลดอทคอม - www.tumcivil.com)

TumCivil.com

Powered and Supported by

 


 
 

ผู้เสียสละแชร์ข้อมูลและทีมงานกูแชร์

 

"กูแชร์ดอทคอม" ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนๆและอาสาสมัครเข้ามาเพิ่มหนังสือและสิ่งต่างๆ ที่ได้ให้เกียรติสละเวลาและสิ่งต่างๆ อันมีค่า เข้ามาช่วยกันในนี้

นำโดยผู้ก่อตั้ง ตั้ม @TumCivil.com และ แอ็ดมินใหญ่คุณ Thitapath Prom (Admin ใหญ่) พี่ตาล และ ทีมงานคุณ Wilailekha Wiwatwanichakul ผู้ช่วยออกความคิดและที่ปรึกษา

นอกจากนั้น ยังมีสมาชิกผู้เข้าร่วมแอ็ดหนังสืออีก ดังเช่น คุณ pskochai , คุณ raywat , คุณ yotayota , คุณ gesuscv , คุณ hephaestus